จุดเริ่มต้นของ คิดส์มีโฮม ( KidsMeHome )

ก่อนอื่นก็ต้องขอสวัสดีเพื่อนๆคุณแม่ทุกท่านที่เข้ามาที่ KidsMeHome บ้านของคนรักลูกแห่งนี้กันก่อนนะคะ หลังจากกล่อมเจ้าตัวน้อยหลับปุ๋ยไปแล้ว วันนี้เราจะมาเล่าถึงจุดเริ่มต้นของของบ้านของคนรักลูกหลังนี้ให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ
เรากับสามีสร้างบ้าน KidsMeHome แห่งนี้ เพราะมีแนวคิดว่าเราอยากแบ่งปันให้สิ่งดีๆกับครอบครัวอื่นๆในแบบที่เราสามารถทำได้  เราหวังว่าที่แห่งนี้จะให้ประโยชน์ แก่คุณแม่ทุกท่านทั้งมือเก่าและมือใหม่ได้เข้ามาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ตั้งแต่การเตรียมตัวตั้งครรภ์ ไปจนถึงการเลี้ยงดูลูกให้ความช่วยเหลือและแนะนำซึ่งกันและกัน เพื่อให้ลูกน้อยของเราเติบโตอย่างมีคุณภาพ และมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง

จริงอยู่ที่เด็กทุกคนเลือกเกิดไม่ได้ ซึ่งเด็กแต่ละคนก็จะมีโอกาสในด้านต่างๆของชีวิตแตกต่างกันไป แต่เราเชื่อว่าคุณแม่ทุกท่านล้วนอยากให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกของเรา ตราบเท่าที่กำลังของคุณแม่แต่ละท่านจะทำได้ เราก็อยากมีส่วนช่วยให้ลูกๆของคุณแม่ทุกท่าน ได้รับโอกาสต่างๆมากที่สุดเท่าที่ตัวเราจะทำได้เช่นกันค่ะ


สำหรับตัวเราเอง อาจไม่ได้ร่ำรวยมีเงินทองที่จะมอบความช่วยเหลือให้กับคุณแม่หลายๆท่านที่กำลังลำบากอยู่ได้ แต่เราหวังว่าความรู้ที่เราได้ศึกษา ประสบการณ์ที่เราได้มีมา จะสามารถแบ่งปันและเกิดประโยชน์ต่อคุณแม่ท่านอื่นๆได้ไม่มากก็น้อย อย่างเช่นข้าวของเครื่องใช้ของลูกอันไหนที่ดี มีประโยชน์และคุ้มค่า เราก็จะเอามารีวิวให้คุณแม่ได้ดูกันเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจก่อนที่จะเสียเงินซื้อนะคะ เพื่อที่คุณแม่ทุกท่านจะได้สิ่งของที่คุ้มค่าหรือเหมาะสมกับเจ้าตัวน้อยของเรา โดยสิ่งต่างๆเหล่านี้เราหวังว่าจะช่วยให้คุณแม่ทุกท่านประหยัดค่าใช้จ่ายและช่วยให้เกิดผลดีต่อสุขภาพและพัฒนาการที่ดีของลูกน้อยของคุณแม่ทุกท่านด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ เราหวังว่า ทุกท่านที่เข้ามา ณ บ้านแห่งนี้จะมีความสุขและสนุกกับการได้เลี้ยงดูสมาชิกตัวน้อย ไปด้วยกันค่ะ

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ KidsMeHome บ้านของคนรักลูกนะคะ >(^.^)<ขับเคลื่อนโดย Blogger.